Sunday, 20/09/2020 - 21:05|

TRƯỜNG THCS ĐỒNG LIÊN TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO VÀ MỒ CÔI PHÒNG CHỐNG DỊCH CÔRÔNA

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội thành phố Thái Nguyên, nhiệm vụ năm học của trường THCS Đồng Liên. Trong bối cảnh mà toàn Đảng, toàn dân ta đang cùng chung tay phòng chống đại dịch côrôna, với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái” , Liên đội đã kết hợp với nhà trường tặng 24 suất quà, gồm: 10kg gạo, 1 chai dầu ăn cho 24 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và mồ côi của liên đội. Mỗi suất quà tuy không nhiều nhưng đây là những tình cảm của các thầy cô giáo và các em học sinh trong liên đội gửi tới các bạn có hoàn cảnh khó nhăn nhằm động viên và giúp đỡ các em cùng vượt qua dịch bệnh.

Thứ 7 ngày 25/4/2020, các thầy cô giáo trong BGH, công đoàn, bí thư chi đoàn và các cô giáo chủ nhiệm lớp đã mang những suất quà đó đến từng gia đình học sinh để trao tận tay các em học sinh. Mặc cho thời tiết mưa rét và đường đi còn nhiều lúc trơn trượt, khó khăn, nhưng việc làm thiết thực và tình cảm chân thành của các thầy cô đã mang đến các em niềm vui, động lực to lớn để vượt qua những khó khăn trong đại dịch và nhanh chóng trở lại trường đi học.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể của hoạt động ý nghĩa này:

Năm 2020 : 5.074