Sunday, 20/09/2020 - 21:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Liên

Trường THCS Đồng Liên tổ chức Lớp học Cảm tình Đoàn cho học sinh ưu tú Năm học 2019-2020.

Vừa qua Ban chấp hành đoàn trường THCS Đồng Liên đã tổ chức lớp cảm tình Đoàn năm học 2019 - 2020 cho 52 học sinh ưu tú thuộc 2 chi đội khối 9 của nhà trường.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1980 – 19/05/2020); Căn cứ vào Kế hoạch Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Đoàn trường THCS Đồng Liên năm học 2019-2020; Xét đề nghị của giáo viên chủ nhiệm các lớp và nguyện vọng của các học sinh ưu tú muốn được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chiều ngày 28/05/2020 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn trường THCS Đồng Liên đã tổ chức Lớp cảm tình Đoàn thành công tốt đẹp. 

Lớp Cảm tình Đoàn được tổ chức với sự tham gia của 52 học sinh ưu tú thuộc 2 chi đội học sinh của nhà trường. Dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của các thầy cô giáo trong Ban chấp hành đoàn, các em học sinh là những thanh niên ưu tú đã được tìm hiểu về những vấn đề cơ bản của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh… Kết thúc lớp học, toàn bộ học sinh đã hoàn thành làm bài thu hoạch và thể hiện được được các nội dung cơ bản như: Một số vấn đề cơ bản về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 

1.    Một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam; 

2.    Một số vấn đề cơ bản về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

3.    Trách nhiệm và quyền hạn của người đoàn viên; 

4.    Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 

5.    Các bài hát truyền thống của Đoàn; 

6.    Nếu đứng trong hàng ngũ của đoàn, cần phải làm gì để xứng đáng là người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chi Minh? 

7.    Hướng dẫn thủ tục, viết sổ kết nạp Đoàn viên… 

Với mục đích đẩy mạnh công tác xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát triển Đoàn viên mới đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên… chương trình này đã góp phần Giáo dục toàn diện cho các em học sinh. 

Lớp học kết thúc hứa hẹn sẽ có những Đoàn viên mới được kết nạp xứng đáng với sự nỗ lực phấn đấu của các em, sự tận tình, tâm huyết của các thầy cô giáo, của phụ huynh học sinh để viết tiếp những trang sử hào hùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Một số hình ảnh về lớp học Cảm tình Đoàn:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 238
Năm 2020 : 5.074