Sunday, 20/09/2020 - 21:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Liên

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

         Khi tiếng ve thưa dần trong các vòm lá, những chùm phượng vĩ không còn đỏ rực cả một góc sân trường và... tiếng sám cùng những cơn mưa mùa hạ cũng  vơi bớt. Mùa thu đã về!  Lại thêm một mùa tựu trường nữa lại đến. Hôm nay, ngày 5/9/2020,  hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trong cả nước,  thực hiện văn bản chỉ đạo của PGD thầy trò trường THCS Đồng Liên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 -2021

        Đến dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của đồng chí Tạ Văn Phin - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đồng Liên. cùng đại biểu đại diện cho các tổ chức đoàn thể, đại diện PHHS của các lớp cùng tòn thể thầy và trò nhà trường có mặt đông đủ trong buổi lễ.

       Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Minh Thư - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Lời căn dặn, nhắc nhở trong từng câu chữ của bức thư đã in sâu vào trái tim mỗi thầy cô giáo và các em học sinh. Năm học mới thật sự bắt đầu khi cô Lê Thị Nguyên - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh những tiếng trống khai trường đầu tiên. Tiếng trống trường giòn giã vang xa báo hiệu một năm học mới đầy thắng lợi.

       Năm học 2020-2021 đã bắt đầu, đại dịch Covid-19 vẫn còn đó, cả nước vẫn đang chung tay phòng, chống dịch. có thể nói, có rất nhiều thử thách đang đợi chúng ta ở phía trước. Chắc chắn trong năm học 2020-2021 này, mỗi ngày đến trường của cả thầy và trò trường THCS Đồng Liên không chỉ nhiệm vụ dạy  và học nữa mà còn có thêm một nhiệm vụ nữa: Tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19 để trường học không chỉ là nơi tìm thấy niềm vui, niềm hạnh phúc, mà còn là môi trường an toàn  mỗi khi các em tới lớp. 

      Trong năm học mới này, hi vọng các em sẽ kế thừa và phát huy thành tích của các lớp anh chị đi trước, có ý chí, quyết tâm vững vàng, hãy tỏa sáng và mang những thành tích cao, sẽ là những người viết nên những trang vàng cho truyền thống nhà trường.

         Các em học sinh thân mến! năm học mới này với tất cả tâm huyết , sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, cùng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các đoàn thể địa phương, thầy trò trường ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới. Năm học này các em hãy quyết tâm học tâm với phương châm và mục tiêu: Xây dựng ngày mai, xây dựng tương lai! 

              Dưới đây là một số hình ảnh khai giảng năm học 2020-2021

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Lan Hương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 239
Năm 2020 : 5.075