Sunday, 20/09/2020 - 15:07|

Chuyên đề Tổ KHTN tháng 10/2017

Chiếu ngày 23 tháng 10 năm 2017, tổ KHTN trường THCS Đồng Liên đã tổ chức Chuyên đề "Dạy học theo định hướng phát trển năng lực học sinh môn Hóa học"

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2017-2018 của nhà trường và của tổ KHTN, chiều ngày 23 tháng 10 năm 2017, tổ KHTN đã tổ chức chuyên đề "Dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh môn Hóa học" do đồng chí Nguyễn Hồng Tiến-GV Hóa sinh thực hiện

Thông qua buổi hoạt động chuyên đề, các đồng chí GV trong tổ đã biết được các bước lập kế hoạch dạy học, cấu trúc và nội dung các hoạt động dạy học cụ thể một chủ đề dạy học đối với môn Hóa học theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Sau đây là một vài hình ảnh

Nguồn: thcsdonglien.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 5.073