Sunday, 20/09/2020 - 15:43|

Tập huấn sử dụng một số phần mềm hộ trợ dạy học trực tuyến

Trường THCS Đồng Liên thành phố Thái Nguyên tổ chức  hướng dẫn các GV  nhà trường sử dụng một số công cụ hỗ trợ các hoạt động dạy - học trực tuyến.

Ngày 11/02/2020 Trường THCS Đồng Liên thành phố Thái Nguyên tổ chức hướng dẫn các GV nhà trường sử dụng một số công cụ hỗ trợ các hoạt động dạy - học trực tuyến. Trong thời gian học sinh được nghỉ học phòng chống dịch bệnh do virut corola gây ra Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên đã chỉ đạo các nhà trường tổ chức triển khai việc giao nhiệm vụ học tập/ bài tập về nhà, hướng dẫn học sinh ôn tập khuyến khích học sinh tự giác học tập và đảm bảo duy trì thói quen học tập cho học sinh.

Trường THCS Đồng Liên thành phố Thái Nguyên đã tổ chức  hướng dẫn các GV nhà trường sử dụng một số công cụ hỗ trợ các hoạt động dạy - học trực tuyến. Tham gia buổi tập huấn có 19 đồng chí là CBGV của nhà trường. Nội dung hướng dẫn gồm các vấn đề sau:

+ Hướng dẫn sử dụng ứng dụng google biểu mẫu

+ Hướng dẫn sử dụng ứng dụng google lớp học

+ Sử dung các ứng dụng zalo, facebook tạo nhóm lớp, nhóm học chung.

Năm 2020 : 5.073