Sunday, 20/09/2020 - 21:59|

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Đồng Liên

Chiều ngày 12/5/2020 UBND TP Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Đồng Liên

Chiều ngày 12/5/2020 tại phòng họp Hội đồng, trường THCS Đồng Liên, Thành phố Thái Nguyên đã trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Thái Nguyên bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư  giáo viên trường THCS Đồng Liên giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Đồng Liên.

Tham dự buổi Lễ có Đ/c Nguyễn Thị Quốc Hòa – Trưởng phòng giáo dục thành phố Thái Nguyên cùng các đồng chí trong đoàn về chúc mừng. Về phía nhà trường có: Đ/c Lê Thị Nguyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Đỗ Thị Thanh Huyền – Chủ tịch công đoàn nhà trường. Các đ/c giáo viên, nhân viên trong trường tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Quốc Hòa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Minh Thư trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó hiệu trưởng trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp phát triển của trường, đưa vị thế của nhà trường lên tầm cao mới.

Xúc động tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Minh Thư cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của UBND thành phố, Phòng GD thành phố, Chi bộ, Ban giám hiệu cùng các đ/c giáo viên, nhân viên trong trường đối với cá nhân đồng chí và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể đ/c giáo viên trong nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lê Thị Nguyên– Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Minh Thư. Hiệu trưởng hi vọng rằng, với cương vị mới, với năng lực và tâm huyết của mình tân Phó hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, xây dựng trường THCS Đồng Liên ngày càng vững mạnh.

Năm 2020 : 5.075